Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy và trò nhà trường.

Sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THPT Phổ Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THPT Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Bí thư Thị ủy Phổ Yên, đại diện lãnh đạo Thị xã; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Chính quyền các xã phía Nam trong địa bàn tuyển sinh của nhà trường; Đại điện các khối cơ quan, doanh nghiệp trong khu vực; Ban giám hiệu, gần 70 cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của nhà trường.

Sau khi nghe đồng chí Đinh Trọng Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, thầy Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt cho các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, lên đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019;

Đại diện cho lãnh đạo Thị xã Phổ Yên, đồng chí Lê Thanh Tuyết cũng đã có lẵng hoa chúc mừng và có lời phát biểu chúc mừng động viên thày trò nhà trường; đồng thời dóng lên những tiếng trống khai giảng cho năm học 2018 - 2019 với hy vọng gặt hái được thêm những thành công mới cho thày và trò nhà trường. Thày trò nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều những lẵng hoa chúc mừng của các khối cơ quan, doanh nghiệp cũng như đại diện của Chính quyền các xã Trung Thành, Đông Cao, Tân Phú, ....

Tiếp theo sau phần tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học, Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các 10 học sinh có điểm cao nhất theo các khối tuyển sinh Đại học, cao đẳng trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và các suất học bổng hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa. Và chúng ta cùng chúc cho các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 2019 của nhà trường.