Ngoại khóa ATGT

Hưởng ứng tháng ATGT quốc gia năm 2019, đồng hành cùng công ty VinaMotor Việt Nam, trường THPT Phổ Yên đã tổ chức buổi ngoại khóa Tuyên truyền ATGT và tư vấn hướng dẫn giáo viên và học sinh kỹ năng lái xe an toàn năm 2019.

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019, hưởng ứng tháng ATGT quốc gia năm 2019, trường THPT Phổ Yên đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền ATGT cho toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1000 học sinh trong toàn trường. Buổi ngoại khóa được tổ chức với sự phối hợp giữa trường THPT Phổ Yên, Công an Thị xã Phổ Yên và Công ty VinaMotor Việt Nam, chi nhánh Phổ Yên.

Trong buổi ngoại khóa, các thày cô và các em học sinh đã được nghe các đồng chí công an giao thông của Thị xã tuyên truyền về các vi phạm ATGT, đặc biệt là những vi phạm giao thông liên quan đến các em học sinh như: đi xe motor, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, sang đường không đúng quy định,.... Nội dung tuyên truyền diễn ra dưới hình thức sân khấu hóa dưới hình thức vở kịch không chỉ hướng tới cách tuyên truyền nhẹ nhàng nhưng mang ý nghĩa mà còn thu hút các em học sinh lắng nghe và mang lại tiếng cười cho tất cả thày cô và các em  học sinh. Đồng thời các đồng chí công an giao thông cũng có những câu hỏi nhanh để giúp các em học sinh hiểu hơn về quy định ATGT khi tham gia giao thông.

Cũng trong buổi ngoại khóa, các tuyên truyền viên đến từ công ty VinaMotor chi nhánh Phổ Yên đã có những hướng dẫn đối với thày cô và các em học sinh trong toàn trường về kỹ năng lái xe an toàn, giúp các em học sinh có thể xử lý các tình huống khi tham gia giao thông trên quốc lộ cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

Nguồn:thptphoyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan