Khảo sát học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trong toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tuần đầu tiên đi học trở lại

Nhằm nắm bắt tình hình triển khai các biện pháp phòng chống, dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trong tuần học đầu tiên đón học sinh trở lại trường, Sở GDĐT Thái Nguyên phát hành phiếu khảo sát trực tuyến qua các mạng xã hội zalo, facebook, thư điện tử, website gửi tới các học sinh trong toàn tỉnh.

Ngày 05/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên có văn bản số 408/SGDĐT-KTKĐCL về việc Hướng dẫn học sinh trả lời phiếu khảo sát trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Phó trưởng ban thường trực, Ban phòng, chống dịch Covid-19 ngành giáo dục - Phó Giám đốc Sở GDĐT trong buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại trường THPT Lê Hồng Phong ngày Chủ nhật 01/3 để sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp.

Theo đó các nhà trường, Trung tâm có trách nhiệm tổ chức cho học sinh trả lời phiếu khảo sát bằng nhiều cách phù hợp với đặc điểm của đơn vị, như: đưa đường link phiếu khảo sát lên zalo, facebook cho học sinh dùng điện thoại thông minh trả lời lần lượt hoặc mở phòng máy tính nối mạng internet, cho học sinh vào website của nhà trường mở đường link trả lời phiếu,…đồng thời các đơn vị cũng có nhiệm vụ là đảm bảo học sinh trả lời khách quan và đầy đủ nhất.

Các em học sinh cũng có thể vào trực tiếp đường link này: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=v7dZHuZnn06kbJd6vMEoY-AUbgs7euZAj3DPghMPmWtUN0lLMFY0TzJJM1E0UE1RU1JaMENFQVhKNi4u để thực hiện khảo sát.

Được biết thời hạn để phản hồi phiếu khảo sát là 16h00 ngày thứ 7 ngày 07/3/2020. Sở GDĐT sẽ có bài phân tích kết quả khảo sát trên cổng thông tin của ngành trên cơ sở phân tích số liệu khảo sát.

Tác giả: Lý Tiến Hải
Bài tin liên quan