Ngoại khóa giao lưu Trung tướng Phạm Tuân nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), trường THPT Phổ Yên đã tiến hành buổi ngoại khóa chuyên đề cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh trong toàn trường. Trong buổi ngoại khóa này, rất vinh dự cho tuổi trẻ nhà trường, các em học sinh đã được đón tiếp Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người Việt Nam đầu tiên đặt chân vào vũ trụ, Trung tướng Phạm Tuân.

Tại buổi giao lưu, ngoại khóa, sau phần văn nghệ chào mừng cùng hoạt cảnh các chiến sĩ kéo pháo, dân công tải đạn trong Chiến dịch Điện Biên Phủ, các em học sinh trong toàn trường đã có những trao đổi, phỏng vấn với Trung tướng Phạm Tuân về những chiến công của Không quân Việt Nam trong những ngày tháng đầu của Chiến tranh phá hoại miền Bắc của đế quốc Mĩ. Đồng thời, các em cũng lắng nghe những chia sẻ của người về thời gian 80 ngày bay vào không gian tiến hành các thí nghiệm khoa học trong vũ trụ. Các em  học sinh đã được đón nhận những tình cảm rất gần gũi, thân thiết từ Trung tướng qua cách nói chuyện, cũng như những lời gửi gắm, lời chúc của bác tới toàn bộ các em học sinh trong toàn trường.

Sau phần giao lưu, Trung tướng Phạm Tuân đã ghé thăm khu trưng bày các sản phẩm, mô hình học cụ phục vụ bộ môn Giáo dục quốc phòng an ninh do chính tay các em học sinh trong toàn trường tạo nên và chụp ảnh lưu niệm với các thày trò nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tác giả: admin
Nguồn:thptphoyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan